ReadyPlanet.com
dot dot
Dating


จับผิด... ตอน Area Code (สำหรับสมาชิก)article

การรู้จักใครสักคนทางอินเตอร์เน็ทในยุคนี้ บางครั้งเป็นเรื่องที่ควรต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะคุณไม่มีโอกาสจะรู้ทันทีทันใดว่าเขาเป็นคนที่เขาอ้างว่าเป็นจริงหรือ ไม่....  

รักทางไกล (สำหรับสมาชิก)

พักนี้มีปัญหาหัวใจเรื่องรักทางไกลเข้ามาบ่อยๆ หลายคนพบว่าถูกแฟนที่คบกันมาพักใหญ่หลอกเอา บางคนคบเผื่อเลือกไปยังงั้นเองไม่ได้จริงจังอะไร ขอเบอร์โทรศัพท์ให้เบอร์บ้านพ่อแม่มา หรือไม่ก็หายหน้าไปเสียเฉยๆ

ฉันจะหาแฟนฝรั่งได้อย่างไร ??? (สำหรับสมาชิก)

เมื่อ สองวันมานี้ บังเอิญไปเห็นคำถามในบอร์ดแห่งหนึ่ง ถามว่า ฉันจะหาแฟนฝรั่งได้อย่างไร ???  ดิฉันเห็นอย่างนี้ก็อึ้งไปเหมือนกัน เพราะเคยเขียนเรื่องนี้มาครั้งนึงเมื่อปีกว่ามาแล้ว ตอนนั้นที่เขียนเพราะมีคนอีเมล์มาถามเยอะมาก ที่ถูกหลอกไปเรียบร้อยโรงเรียนฝรั่งไปแล้วก็มาก บ้างก็กำลังอยู่ในระหว่างตัดสินใจ  มาถึงวันนี้อะไรๆ ยิ่งหนักกว่าเก่า เพราะการต้มตุ๋นหลอกลวงมีเพิ่มมากมายหลายรูปแบบ  เลยอยากเขียนเรื่องนี้อีกสักที.....

Let's Catch Scammers!! (สำหรับสมาชิก)

ระยะหลังมีน้องๆ มาถามหลายคน เรื่องเบอร์โทรศัพท์ จาก USA และไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าคนที่คุยด้วยอยู่ทุกวันนี้ ที่อ้างว่าเป็นคนอเมริกัน จริงๆ แล้วไม่ใช่ ลองมาดูเป็นกรณีศึกษานะคะ.............. เรื่องมีอยู่ว่า........... รู้จักคนอยู่อเมริกาสองคน ได้มีพูดคุยทางโทรศัพท์ติดต่อกับทั้งสองคน....

Culture & Dating (สำหรับสมาชิก)

ก่อนอื่น ขอนะคะ ใครที่มีแฟนฝรั่ง แล้วชีวิตราบรื่นดี ไม่มีปัญหา ถือว่าคุณ ถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง ผ่านไปเลยได้ค่ะ เพราะจะว่าดวงก็ดวง หรือจะว่าพรหมลิขิต ก็อาจจะใช่ แต่หลังๆ มานี่กลับดูเหมือนว่า เป็นแฟชั่นมากกว่า มีน้องๆ หลานๆ หลายคน เขียนมาขอคำปรึกษา เรื่องวีซ่าบ้าง เรื่องอื่นบ้าง พบว่าหลายคน ยังเป็นนักศึกษา ยังเรียนไม่จบ บ้างก็จวนจะจบแล้ว บางคนรู้จักกัน ทางอินเตอร์เน็ทเท่านั้น บางคนไปโครงการ Work & Travel แล้วก็ไปเจอกัน น้องๆ นักศึกษา พวกนี้ส่วนมาก มาจากครอบครัวที่เรียกว่า พอมีอันจะกิน ไม่ใช่ยากจน ดิฉันไม่ทราบว่า พ่อแม่ของสาวๆ เหล่านี้ทราบหรือไม่ว่า อนาคตของลูกสาวจะเป็นอย่างไร และถ้าทราบ จะยังยอมให้มีแฟนฝรั่งหรือไม่.....

Sexual Consent Age Laws (USA) (สำหรับสมาชิก)

คือเรื่องเป็นแบบนี้ครับ น้องชายคนโปรดของแฟนผม มาเรียนที่แคลิฟอร์เนีย ตอนนี้อายุ 24 ปี ชอบพาเด็กผู้หญิงอเมริกัน คนหนึ่งมานอนที่บ้าน ถามอายุเธอก็ 17 ปีแล้ว พามานอนที่บ้านหลายครั้งแล้ว แฟนผมกลัวมีปัญหาเรื่องกฎหมาย ก็เลยอยากถามว่า ผิดกฎหมาย หรือเปล่าครับ เรื่องผู้เยาว์น่ะครับ ไม่ทราบกฎหมายที่อเมริกาเรื่องผู้เยาว์นี่ เขียนไว้อย่างไรบ้างครับ กลัวน้องต้องไปขึ้นศาล ถ้าเกิดมีเรื่องขึ้นมาน่ะครับ..........

Online Dating Can Be Dangerous (สำหรับสมาชิก)

โอกาสที่จะถูกหลอก จากการหาคู่ออนไลน์นั้นง่ายมาก ตัวเธอเอง รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง ผ่านเว็บ Christian dating ผู้ชายคนนี้ มีความสัมพันธ์ออนไลน์ กับผู้หญิงอีก 60 คน ผ่านเว็บ 25 แห่ง พร้อมๆ กัน ผู้ชายคนนี้โกหกสารพัด อ้างว่าตัวเป็นผู้จัดการบริษัท ไปยัน ผู้เชี่ยวชาญ ประจำกระทรวงกลาโหม กับบางราย เขาหลอกว่ากำลังเป็นมะเร็ง เพื่อหลอกเอาเงิน....

หน้า 1/1
1
[Go to top]bulletFeature Articles
bulletMarriage & Divorce
bulletImmigrant Visa
bulletNon-Immigrant Visa
bulletFree Zone
bulletExchange Program
bulletWomen & Money
bulletThai Laws
bulletDating
bulletSSN & DL
bulletMisc
bulletBehind the Facade
bulletCoffee Break
bulletMarket Place
dot
useful links
dot
bulletCase status online
bulletUSCIS Civil Surgeons
bulletUSCIS Field Offices
bulletImmigration Overseas Offices
bulletApplication Support Centers
bulletInfoPass
bulletUSCIS Home
bulletImmigration Forms
bulletForeign Embassies and Consulates Worldwide
bulletDept of Labor
bulletDept of State
bulletETA
bulletVisa Bulletin
bulletTravel
bulletEOIR
bulletSelective Service
bulletSocial Security Online
bulletIRS
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletUtopiaThai
bulletWorldTimes
bulletHumansRights
dot
Newsletter

dot

แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง


Copyright © 2009-2015 All Rights Reserved.